THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 26
Số lượt truy cập: 5672171
QUẢNG CÁO
FESTIVAL TRẠNG NGUYÊN TIẾNG ANH TOÀN QUỐC 13/02/2020 8:52:16 SA
Festival Trạng nguyên Tiếng Anh toàn quốc là sân chơi bổ ích dành cho tất cả các học sinh yêu thích môn tiếng Anh ở lứa tuổi tiểu học, do Hội đồng Đội Trung ương và các đơn vị phối hợp tổ chức.

       Chính thức khởi động từ tháng 4-2019, cuộc thi đã thu hút được sự tham gia của gần 5.000 thí sinh với hình thức bài dự thi và video do các bạn học sinh tiểu học thực hiện. Ban giám khảo đã lựa chọn ra gần 178 thí sinh xuất sắc nhất từ nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước để bước vào vòng chung kết diễn ra tại Hà Nội trong 2 ngày 22-23/12/2019.

     Vượt qua 2 "thử thách" chính là bài thi viết và thuyết trình theo chủ đề, 32 bạn nhỏ trở thành trạng nguyên Tiếng Anh toàn quốc.Trường Tiểu học Mai Thủy cũng đã góp mặt tham gia vào vòng sơ khảo với 3 clip dự thi. Và thật may mắn khi clip dự thi của em Hoàng Như Ngọc đến từ lớp 5C  đã được chọn đi tiếp vào vòng chung kết và đã đạt được danh hiệu Trạng nguyên tích cực.

     Trong hai ngày diễn ra vòng chung kết Festival 2019, các bạn nhỏ không chỉ được khẳng định bản thân ở môn học yêu thích mà còn được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập với các bạn cùng trang lứa ở khắp mọi miền Tổ quốc.

        Với sự tài trợ chính của Tập đoàn TH gồm 3 đơn vị: hệ thống trường TH School, Công ty Cổ phần Chuỗi thực phẩm TH – nhãn hàng TH Top Kid và Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, Báo Nhi Đồng đã mang đến cho các thí sinh 2 ngày trải nghiệm với các "thử thách": viết luận và thuyết trình, rèn kỹ năng hòa nhập môi trường mới, góp phần nâng cao thể lực và trí lực của các em. Có thể nói, quá trình tích hợp kỹ năng này đã mang đến cho các bạn nhỏ những hành trang quý giá. Con tự tin và con sẽ tỏa sáng – sân chơi "Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh" đã, đang và sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình!

Đỗ Hà

Một số hình ảnh từ hội thi

1.jpg


2.jpg


3.jpg


4.jpg


5.jpg

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Thu Hà
Nguyễn Thị Thu Hà
Hiệu trưởng
Dương Bá Hiệp
Dương Bá Hiệp
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC MAI THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882932 - Email: thmaithuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com