THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 137
Số lượt truy cập: 5646322
QUẢNG CÁO
TỌA ĐÀM NGÀY 20/10 - CÔNG ĐOÀN LÀ TỔ ẤM ! 01/11/2019 8:09:49 SA
Với tinh thần gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và động viên Đoàn viên - Lao động nữ, chiều ngày 18/10/2019 công Đoàn trường Tiểu học Mai Thủy tổ chức buổi tọa đàm nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

  Buổi tọa đàm diễn ra trong một không gian ấm cúng với sự tham gia đầy đủ của ĐV - LĐ trong công Đoàn. Tại buổi lễ, các chị em cùng nhau ôn lại ý nghĩa, lịch sử của ngày 20/10; truyền thống phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Quảng Bình; vai trò và những đóng góp quan trọng của phụ nữ trong các lĩnh vực xã hội, nhất là trong thời kỳ đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế; tuyên truyền các gương điển hình tiêu biểu trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dng gia đình hạnh phúc”; Cuộc vận động: “Rèn luyện phẩm chất đạo đức: tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”“Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”; “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Các chị em tiếp tục cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm về kỹ năng về nuôi dạy, chăm sóc con; phương pháp xây dựng tổ chức cuộc sống gia đình....


DSC03075.jpg Chị em nữ công vô cùng xúc động khi nhận những tình cảm từ anh em nam công - người luôn sát cánh,  giúp đỡ và cổ vũ tinh thần cho cùng chúng tôi trong mọi công việc ở đơn vị. Tại buổi tọa đàm, chúng tôi còn được nghe những giọng hát, những bài thơ chứa chan tình cảm của ĐV - LĐ trong công Đoàn. Phải nói là ấm cúng và thân thương biết bao !


DSC03079.jpg


                                                   

  Là những người phụ nữ thời hiện đại, chúng tôi hứa sẽ làm tốt vai trò trách nhiệm của mình và rèn luyện thật tốt theo 4 phẩm chất “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, sẽ tô hồng thêm truyền thống anh hùng của người phụ nữ Việt Nam trong công cuộc CNH - HĐH đất nước.

 

                                                                                             Thu Huyền

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Thu Hà
Nguyễn Thị Thu Hà
Hiệu trưởng
Dương Bá Hiệp
Dương Bá Hiệp
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC MAI THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882932 - Email: thmaithuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com