THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 13
Số lượt truy cập: 5820004
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG TIỂU HỌC MAI THỦY TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 06/09/2019 8:54:42 SA
Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử, kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: kỉ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh mồng 2 tháng 9, cùng với niềm hân hoan của hàng triệu thầy cô, học sinh trên cả nước đón chào năm học mới và hưởng ứng ngày Toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2019 thầy và trò trường Tiểu học Mai Thủy long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Về dự lễ khai giảng có đồng chí Phan Thanh Hà - Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã, bác Nguyễn Xuân Đăng - chủ tịch Hội khuyến học xã Mai Thủy, các cô chú, các bác đại diện các ban ngành trong xã, đại diện Hội cha mẹ học sinh và 70 em học sinh tiêu biểu đại diện cho 458 học sinh toàn trường cùng các thầy cô giáo, nhân viên trong nhà trường.

            Mở đầu là lễ đón học sinh lớp Một. Các em với những gương mặt ngây thơ và còn chút bỡ ngỡ khi bước vào cánh cổng trường Tiểu học được mọi người chào đón nồng nhiệt và nhận những bó hoa tươi thắm từ học sinh lớp 5. Một trang sách tri thức mới đang chờ đón các em tìm hiểu, khám phá.


DSC02845.jpg

Lễ đón học sinh lớp Một


            Sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Phan Thanh Hà - Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến học sinh, sinh viên trong cả nước nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Trong thư, Chủ tịch nước mong muốn học sinh, sinh viên tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học , "Tôn sư trọng đạo" của dân tộc và Chủ tịch nước cũng gửi lời chúc đến các thầy cô giáo, cán bộ quản lí, người lao động trong ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới.


DSC02848.jpg

Đồng chí Phan Thanh Hà đọc thư của Chủ tịch nước


            Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ánh - Phó Bí thư chi bộ, PHT nhà trường đọc diễn văn khai mạc buổi lễ. Trong diễn văn khai mạc đồng chí đã đánh giá, biểu dương những kết quả đã đạt được trong năm học 2018 - 2019 của thầy trò trường Tiểu học Mai Thủy và cũng bày tỏ lòng biết ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng ủy, HĐND xã Mai Thủy, cha mẹ học sinh đến sự nghiệp giáo dục. Đồng thời đồng chí cũng kêu gọi các thầy cô giáo, học sinh, các bậc phụ huynh, các tổ chức xã hội nổ lực hơn nữa để xây dựng nhà trường ngày một vũng mạnh hơn.

DSC02847.jpg

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ánh đọc diễn văn khai mạc


            Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phan Thanh Hà biểu dương những kết quả đạt được trong năm học 2018 - 2019 và mong muốn nhà trường sẽ phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được. Sau đó đồng chí Chủ tịch xã đã đánh trống khai trường chào đón năm học mới 2019-2020.


DSC02851.jpg

Đồng chí Phan Thanh Hà đánh trống khai giảng năm học mới


            Sau hồi trống khai trường, Em Võ Phương Linh - học sinh lớp 5B đại diện cho 458 học sinh toàn trường đã phát biểu cảm tưởng của mình trong ngày lễ trọng đại này.


DSC02855.jpg

Học sinh phát biểu cảm tưởng trong ngày khai giảng


            Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, nhân buổi lễ khai giảng nhà trường cũng đã phát động phong trào ủng hộ "Quỹ vì học sinh nghèo có nguy cơ bỏ học"  nhằm quyên góp hỗ trợ cho những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tại buổi lễ bác Nguyễn Xuân Đăng - Chủ tịch Hội khuyến học xã đã trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Về phía Ủy ban an toàn giao thông Quốc gia và Công ty Honda Việt Nam cũng đã tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp Một với mong muốn các em thực hiện tốt ATGT.


DSC02872.jpg

Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn


DSC02875.jpg

Tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp Một


            Kết thúc buổi lễ khai giảng là những tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ các em học sinh.


DSC02878.jpg


DSC02883.jpg


            Một năm học mới đã bắt đầu, chúc cho thầy và trò trường Tiểu học Mai Thủy sẽ cố gắng, nổ lực phấn đấu để gặt hái được những thành tích cao.

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Thu Hà
Nguyễn Thị Thu Hà
Hiệu trưởng
Dương Bá Hiệp
Dương Bá Hiệp
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC MAI THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882932 - Email: thmaithuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com