THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 64
Số lượt truy cập: 6098968
QUẢNG CÁO
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC MAI THỦY NĂM HỌC 2018-2019 07/12/2018 8:19:33 SA
Chiều nay 5/12/2018 , Chi bộ Trường Tiểu học Mai Thủy long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 3 đoàn viên ưu tú là đồng chí Nguyễn Thị Dung, đ/c Hà Thị Thu và đ/c Nguyễn Thùy Nhung.

Tới dự buổi lễ có Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Ánh ,Phó bí thư-  Phó hiệu trưởng cùng các Đ/c đảng viên trong chi bộ. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng  3 đồng chí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng 3 đồng chí Nguyễn Thị Dung, Nguyễn Thùy Nhung, Hà Thị Thu đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

       Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, 3 đồng chí đã đọc tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu,  góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.         

      Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà – Bí thư chi bộ đã chúc mừng và yêu cầu  Đ/c đảng viên mới cần tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phấn đấu, học tập và nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đồng thời đề nghị toàn chi bộ luôn đoàn kết và giữ vững danh hiệu chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ nhà trường ngày càng phát triển. 

     

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng. Đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 24 đồng chí, trong đó có 21 Đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị nhà trường.

Trang Nhung


1.jpg


2.jpg


3.jpg


4.jpg

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Thu Hà
Nguyễn Thị Thu Hà
Hiệu trưởng
Dương Bá Hiệp
Dương Bá Hiệp
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC MAI THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882932 - Email: thmaithuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com