THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 51
Số lượt truy cập: 6098968
QUẢNG CÁO
VUI TẾT TRUNG THU 08/10/2017 10:05:03 SA
Vậy là một mùa trung thu nữa lại về mang theo bao niềm vui, niềm hân hoan đến với các em thiếu nhi trên cả nước. Hòa chung trong không khí vui tươi đó, ngày 4 tháng 10 năm 2017 trường Tiểu học Mai Thủy tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” cho toàn thể học sinh trong trường.

          Đến tham dự chương trình có Ban giám hiệu nhà trường, Hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 421đoàn viên nhi đồng trường Tiểu học Mai Thủy.

          Mở đầu chương trình, cô Nguyễn Thị Ngọc Ánh- Phó hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu khai mạc và đọc thư chúc Tết trung thu của chủ tịch nước. Trong thư, chủ tịch nước đã bày tỏ sự vui mừng khi các cháu thiếu nhi đã luôn cố gắng học tập, rèn luyện, làm nhiều việc tốt, nhất là những thiếu nhi vùng thiên tai, lũ lụt đã không quản ngại khó khăn vươn lên trong học tập. Chủ tịch nước gửi lời chúc tới các cháu thiếu nhi trên cả nước có một năm học mới với nhiều thành tích và đón một mùa trung thu thật vui tươi, bổ ích.


DSC01625.jpg          Một chương trình Vui Tết trung thu không thể thiếu các tiết mục văn nghệ và các trò chơi. Các em học sinh đã được hòa mình theo những bài hát, bài múa dân vũ và  cùng tham gia vào các trò chơi. Gương mặt ngây thơ của các em đều ánh lên niềm vui, niềm hạnh phúc. Vui vì được nhận quà, vui vì những trò chơi thú vị và bổ ích.


DSC01629.jpg          Phần mà các em háo hức mong chờ nhất là được cùng các bạn phá cỗ trung thu.


DSC01627.jpg          Các em học sinh trường Tiểu học Mai Thủy đã một ngày trung thu thật vui vể bên bạn bè và các thầy cô. Chúc cho một mùa trăng yêu thương sẽ ngập tràn tiếng cười của các em.

Nguyễn Dung

 

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Thu Hà
Nguyễn Thị Thu Hà
Hiệu trưởng
Dương Bá Hiệp
Dương Bá Hiệp
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC MAI THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882932 - Email: thmaithuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com