THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 51
Số lượt truy cập: 6977670
QUẢNG CÁO
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH MAI THỦY TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8 -3 01/04/2021 11:25:15 SA
Những ngày tháng 3 đang về đến trong hơi thở dịu dàng cuối cùng của mùa xuân, trước khi dần khuất bóng, bỏ ngỏ lối về cho tháng Tư giao mùa phía Hạ bước sang. Tháng ba khiến cho bao cảm xúc thăng hoa. Tháng ba, cũng là tháng mà những người phụ nữ được hạnh phúc đón nhận tất cả sự quan tâm ưu ái của toàn xã hội, của gia đình, cộng đồng và người thân vào ngày kỷ niệm dành cho phái đẹp đó chính là ngày Quốc tế Phụ nữ mồng 8 tháng 3. Đối với nữ CBGV Trường TH Mai Thủy, ngày 8/3 là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình xây dựng và đào tạo những thế hệ học sinh thân yêu.

Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào nữ CBGV Trường TH Mai Thủy đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập.

      Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu, Công đoàn trường Tiểu học Mai Thủy đã tổ chức tọa đàm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.Tham dự buổi tọa đàm có sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà: Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và  đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ánh: Chủ tịch Công đoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn anh chị em nam công và nữ công của nhà trường.

    Trong buổi tọa đàm được nghe và  đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ánh: Chủ tịch Công đoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng, những quan điểm của Đảng và Nhà nước ta đối với sự tiến bộ của phụ nữ và bình đẳng giới,nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng – bất khuất – trung hậu – đảm đang”.

     Trong không khí vui tươi đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có đôi lời tâm sự với công đoàn nhà trường nhân ngày 8.3. Đồng chí đã ghi nhận và động viên những kết quả, thành tích của các cán bộ, giáo viên nữ của nhà trường đạt được. 

        Dịp này, Công đoàn cũng đã tổ chức cho chị em tham gia một số trò chơi như: Trò chơi Kéo co, Nhảy bao bố, Đá bóng – là cơ hội để chị em thể hiện sự khéo léo của mình.    

     Điểm tọa đàm  là  CBGV nhà trường đã chụp ảnh lưu niệm với các trang phục công sở khác nhau, nhất là bộ sưu tập áo dài đẹp mắt để tôn vinh tà áo dài Việt Nam nhằm hưởng ứng Tuần lễ Áo dài. Hình ảnh các cô giáo với tà áo dài thướt tha, thanh lịch và dịu dàng như tô sắc cho trường lớp  thêm say sưa, hấp dẫn hơn. Những bức ảnh xinh tươi, duyên dáng, đẹp mắt, những tiếng cười giòn tan dường như đã xua đi những căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống đời thường của mỗi người. Tình đồng chí, đồng nghiệp càng gắn bó, khăng khít hơn sau buổi lễ.

Trang Nhung


VDD_2775.jpg


VDD_2802.jpg


VDD_2976.jpg


VDD_3063.jpg
VDD_3110.jpgVDD_3147.jpg


VDD_3158.jpgTÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Thu Hà
Nguyễn Thị Thu Hà
Hiệu trưởng
Dương Bá Hiệp
Dương Bá Hiệp
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC MAI THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882932 - Email: thmaithuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com