THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 5
Số lượt truy cập: 7199345
QUẢNG CÁO
TỔ CHỨC VUI CHƠI CHO HỌC SINH TẠI KHU VẬN ĐỘNG 04/05/2021 9:45:57 SA
Như chúng ta đã biết, học sinh Tiểu học là cấp học nền tảng trong nhà trường phổ thông. Sự phát triển thể chất của học sinh Tiểu học sẽ tạo tiền đề ban đầu, đóng vai trò nền tảng cho quá trình phát triển thể chất trong tương lai của các em nói riêng và cho thế hệ trẻ Việt Nam nói chung.Trong đó, nhu cầu được hoạt động vui chơi, giải trí đối với học sinh Tiểu học là một phần quan trọng không thể thiếu.

Học sinh đến trường, ngoài học tập, trang bị kiến thức, rèn luyện những kỹ năng cuộc sống còn phải được hoạt động vui chơi lành mạnh. Để hoạt động vui chơi  bổ ích và có hiệu quả đòi hỏi cần có những dụng cụ, thiết bị, đồ chơi cơ bản phù hợp với các hoạt động trải nghiệm của lứa tuổi các em.

      Trường Tiểu học Mai Thủy được đóng trên địa bàn xã Mai Thủy, đa số đời sống nhân dân còn khó khăn. Mặc dù còn nhiều hạn chế về cơ sở vật chất nhưng với sự năng động của Ban Giám hiệu nhà trường, sự hăng hái trong tuyên truyền vận động của đội ngũ giáo viên, sự quan tâm ủng hộ của các cấp ngành trong xã đặc biệt là sự nhiệt tình của quý phụ huynh, nhân dân toàn xã đã xây dựng thành công khu vân động vui chơi cho các em.

      Với sân chơi rộng rãi cùng trang thiết bị vận động hấp dẫn như hệ thống leo dây, leo bậc sắt, xà đu tay nhằm rèn luyện sự dẻo dai của cơ thể, hệ thống đi thăng bằng, hệ xoay trên không, ... đã tạo điều kiện cho các em được thỏa thích hoạt động chạy nhảy trong một không gian lí tưởng, góp phần nâng cao năng lực thể chất, phát huy tinh thần đoàn kết. Điều này không chỉ thúc đẩy sự phát triển vận động một cách nhanh nhẹn, khéo léo mà còn tạo cho các em một tâm thế vui vẻ, háo hức thực sự mỗi ngày đến trường. Từ đó, học sinh cũng như phụ huynh luôn cảm thấy an toàn khi các em được tham gia trong khu vui chơi, vận động với một môi trường giáo dục đầy hấp dẫn và an toàn. Đó là tín hiệu đáng mừng để bắt đầu cho một sự khởi đầu mới trong công tác giáo dục trải nghiệm cho học sinh.

Chúng ta cùng điểm lại một số hình ảnh dưới đây để thấy bầu không khí đầy hứng khởi của học sinh trường Tiểu học Mai Thủy  khi được tham gia các trò chơi tại khu vận động của trường.


Lê Thị Minh ChínhChinh1.png


Chinh2.png


Chinh3.png


Chinh4.png


Chinh5.png


Chinh6.png

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Thu Hà
Nguyễn Thị Thu Hà
Hiệu trưởng
Dương Bá Hiệp
Dương Bá Hiệp
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC MAI THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882932 - Email: thmaithuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com