THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 8
Số lượt truy cập: 7199345
QUẢNG CÁO
CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG TH MAI THỦY BÌNH TĨNH, TỰ TIN, QUYẾT THẮNG TRONG CUỘC THI TRẠNG NGUYÊN TIẾNG VIỆT CẤP TỈNH 28/04/2021 7:37:18 SA
Tiếp tục thực hiện Công văn số 03/BTCTNTV- SGD ngày 01/11/2020 của Ban Tổ chức Trạng nguyên Tiếng Việt, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam về việc tài trợ học bổng khóa học online Trạng nguyên Tiếng Việt; Công văn số 3221/SGDĐT-GDTH ngày 15/12/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Bình về việc tham gia khóa học online Trạng nguyên Tiếng Việt năm học 2020 – 2021, các em học sinh trường Tiểu học Mai Thủy tưng bừng, hồ hởi tham gia cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp Tỉnh năm học 2020 - 2021.

Tham gia hội thi gồm 10 em được tuyển chọn qua hội thi Hương. Các em đều là những gương mặt tiêu biểu, xuất sắc vượt qua kì thi Hương với số điểm đầy thuyết phục. Cũng như cuộc lần thi trước, BGH nhà trường tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em làm bài tốt. Trong suốt thời gian học sinh làm bài thi, có sự giám sát của cô giáo Lê Nữ Quỳnh Nga, cô Nguyễn Thị Trang Nhung và thực hiện theo đúng quy định của Ban tổ chức. Trong quá trình học sinh làm bài thi, nhà trường đã quay lại clip toàn cảnh các phòng thi nộp lên Ban tổ chức. Đảm bảo hội thi diễn ra khách quan, công bằng, đánh giá thực chất năng lực của các em học sinh tham gia.

Với sự bình tĩnh, tự tin và quyết thắng đã có rất nhiều em đạt điểm cao trong kì thi Hội. Cụ thể, em Ngô Gia Hân – 500 điểm, em Phan Mai Phương – 500 điểm, em Phan Lê Gia Hân – 500 điểm, em Phan Võ Hà Linh – 500 điểm,….

Ngoài những ý nghĩa nhân văn của cuộc thi, trạng nguyên tiếng Việt còn có mục đích khác khi đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong việc giảng dạy và học tập trong nhà trường. Cuộc thi đã tạo điều kiện cho học sinh làm quen và sử dụng internet là một phương thức học tập đang được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Chắc chắn rằng, những gương mặt Trạng nguyên Tiếng Việt tiêu biểu của TH Mai Thủy đã trải qua những phút giây thú vị, những kỉ niệm khó quên khi tham gia cuộc thi. Chúc cho ước mơ “ Trạng Nguyên’’ của các em càng bay cao, bay xa hơn !

                                                                                                Thu Huyền


MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG KÌ THI HỘI


TN1.jpg


TN2.jpg


TN3.jpg

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Thu Hà
Nguyễn Thị Thu Hà
Hiệu trưởng
Dương Bá Hiệp
Dương Bá Hiệp
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC MAI THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882932 - Email: thmaithuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com