THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 36
Số lượt truy cập: 6977670
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG TIỂU HỌC MAI THUỶ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2020-2021 14/10/2020 10:08:22 SA
Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng năm học mới, năm học 2020-2021, thực hiện theo kế hoạch tổ chức các Hội nghị đầu năm của phòng Giáo dục và Đào tạo Lệ Thủy, được sự nhất trí của ban Thường vụ Đảng uỷ xã Mai Thuỷ, chiều ngày 25 tháng 9 năm 2020, Trường Tiểu học Mai Thuỷ đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020-2021. Đây là năm học hết sức quan trọng đòi hỏi tập thể lao động của nhà trường phải nỗ lực hơn nữa để xây dựng đơn vị trở thành lá cờ đầu.

Đến dự với Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Trung - Phó chủ tịch UBND ; các đồng chí bí thư đảng bộ bộ phận; Hiệu trưởng trường THCS, Mầm non, Dân tộc nội trú; các đồng chí trong Ban đại diện hội CMHS cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - BTCB, Hiệu trưởng nhà trường thông qua bản Báo cáo chính trị tổng kết năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm học 2020-2021. Báo cáo đã nêu lên những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua và chỉ rõ mục tiêu cũng như giải pháp cụ thể cho các hoạt động trong năm học tới. Đặc biệt, đồng chí đã  nhấn mạnh sự đồng sức, đồng lòng của tập thể cán bộ, viên chức trong việc phấn đấu hết mình để thực hiện được mục tiêu quan trọng của năm học này đó là giữ vững chuẩn Quốc gia mức độ 2 và nâng cao chất lượng kiểm định CLGD mức độ 3. Tất cả giáo viên, nhân viên nét mặt tươi vui, phấn khởi khi thấy được những thành tích nhà trường đạt được trên các mặt hoạt động dạy và học, hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trong năm học qua. Những thành công đó là món quà của một năm nổ lực phấn đấu không mệt mỏi của của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường dưới sự chỉ đạo sâu sát của nhà trường, lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương. Bên cạnh những kết quả đạt được, đồng chí còn thẳng thắn nêu lên những thiếu sót, tồn tại, vạch ra những giải pháp khả thi, những chỉ tiêu phấn đấu cho năm học mới này.

Tiếp theo, Hội nghị đã được nghe đồng chí Trần Thùy Linh - Trưởng Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của ban TTND trong năm học 2019-2020 và kế hoạch hoạt động năm học 2020-2021.

Hội nghị cũng đã rất sôi nổi trong việc thể hiện tinh thần dân chủ để đóng góp những giải pháp, đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả trong năm học tới. Cụ thể, hội nghị đã được nghe 3 tham luận:

- Đ/c Lê Thị Hường: Công tác tự bồi dưỡng của giáo viên nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới SGK, CTDGPT 2018.

- Đ/c Võ Thị Tuyết Nhung: Giải pháp nâng cao tỉ lệ biết bơi an toàn cho học sinh.

- Đ/c Đặng Thị Hoa: Biện pháp nâng cao chất lượng dạy học anh văn tăng cường trong nhà trường.

Các bản tham luận đã nêu được những thuận lợi, khó khăn và chỉ ra các giải pháp cụ thể thiết thực để thực hiện những nhiệm vụ  trong năm học 2020-2021.

Trong năm học vừa qua, một năm học chịu nhiều ảnh hưởng và biến động của đại dịch COVIT-19, đồng hành với cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong việc thực hiện các hoạt động đạt kết quả cao không thể không kể đến sự hỗ trợ đắc lực của Hội cha mẹ học sinh. Bác Nguyễn Văn Phu - Trưởng ban đại diện CMHS đã có những lời phát biểu chân thành quý báu đồng thời gửi lời cảm ơn tập thể HĐSP đã nhiệt huyết dạy dỗ học sinh chăm ngoan, học giỏi và hứa sẽ phối hợp chặt chẽ cùng nhà trường để giáo dục học sinh, hỗ trợ đắc lực cùng nhà trường hoàn thành tốt mọi kế hoạch đề ra.

Hội nghị cũng rất vinh dự khi được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đ/c Nguyễn Thanh Trung - Phó chủ tịch UBND xã. Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời cũng nêu lên những tồn tại cần khắc phục nhanh chóng trong thời gian tới. Qua đó, đồng chí đã chỉ đạo những nhiệm vụ trọng tâm mà nhà trường cần thực hiện tốt trong năm học 2020-2021. Ý kiến phát biểu của đồng chí vừa thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, đồng thời tạo động lực thúc đẩy sự nghiệp giáo dục của xã nhà ngày càng đi lên.

Thay mặt cho cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà đã gửi lời cảm ơn đến các ý kiến chỉ đạo, đóng góp từ các đại biểu và hứa sẽ tiếp thu để chỉ đạo tập thể lao động trường Tiểu học Mai Thủy đạt được danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc.

Sau thời gian làm việc khẩn trương hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học Trường Tiểu học Mai Thủy cũng đã khép lại trong không khí vui tươi phấn khởi và cùng thể hiện quyết tâm cao hứa hẹn một năm học mới gặt hái nhiều thắng lợi mới.

 

                                                                                    GV: Thùy Nhung


DSC03267.jpg


DSC03269.jpg


DSC03273.jpg


DSC03277.jpg


DSC03278.jpg


DSC03283.jpg


DSC03284.jpg


DSC03285.jpg


DSC03287.jpgTÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Thu Hà
Nguyễn Thị Thu Hà
Hiệu trưởng
Dương Bá Hiệp
Dương Bá Hiệp
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC MAI THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882932 - Email: thmaithuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com