THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 46
Số lượt truy cập: 5522685
QUẢNG CÁO
TRƯỞNG TH MAI THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CBVC NĂM HỌC 2019 - 2020 08/10/2019 10:58:02 SA
Chiều ngày 27 tháng 9 năm 2019, Trường Tiểu học Mai Thủy đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ- viên chức năm học 2019- 2020, với sự có mặt đông đủ của CBVC nhà trường. Hội nghị có ý nghĩa rất quan trọng, nhằm đánh giá lại các mặt hoạt động của nhà trường và tổng kết lại những kết quả đã đạt được trong năm học 2018- 2019 vừa qua, bên cạnh đó cũng đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2019- 2020.

Đến dự Hội nghị có đồng chí  Võ Thanh Tâm-  PBT đảng ủy xã cùng các đ/c đại diện các ban, ngành cấp xã; đại diện BGH các trường trên địa bàn xã và các đ/c trong Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh .

Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, hội nghị được nghe đồng chí đ/c Nguyễn Thị Thu Hà- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua dự thảo báo cáo triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020. Báo cáo đã khẳng định lại những thành tích mà tập thể Hội đồng sư phạm đã đạt được trong năm qua đồng thời đề ra những chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm và những giải pháp thiết thực trong đó tập trung nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị trong năm học: Nâng cao chất lượng GD toàn diện; nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh cho học sinh và GV, kĩ năng “bơi an toàn” cho học sinh, bồi dưỡng đội ngũ đáp ứng với chuẩn mới, giữ vững TTLĐXS... 

Hội nghị được nghe các báo cáo tham luận, phát biểu của các đồng chí cán bộ, giáo viên với các nội dung: Nâng cao chất lượng hoạt động ngoài giờ lên lớp; Biện pháp bồi dưỡng đội ngũ nhằm đảm bảo CNNGVTH theo TT 20/2018 Các tham luận ngắn gọn, cụ thể nhưng đã nêu được các giải pháp thiết thực phù hợp với thực tiễn của đơn vị.

Hội nghị được nghe phát biểu của anh Nguyễn Văn Phu – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh. Ý kiến phát biểu của anh đã bày tỏ sự phấn khởi tin tưởng của phụ huynh về những thành tích nhà trường đạt được trong năm học qua và hứa sẽ tiếp tục đồng hành, phối hợp cùng nhà trường trong năm học tới để giáo dục con em đạt kết quả tốt nhất.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị  đồng chí: Võ Thanh Tâm – đại diện lãnh đạo địa phương cũng đã ghi nhận, biểu dương những thành tích nhà trường đạt được năm học qua; hứa sẽ quyết tâm chỉ đạo và hỗ trợ nhà trường để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới. Đồng chí mong muốn mỗi giáo viên cần nêu cao ý thức trách nhiệm trong dạy và học để nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện. 

         Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Nguyễn Thị Ngọc Ánh -P. hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường thay mặt đoàn chủ tịch phát biểu, và có những trao đổi, trả lời xung quanh những vấn đề được cán bộ viên chức, công chức nhà trường quan tâm, những chỉ tiêu phương hướng hoạt động của năm học mới. Đồng thời cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các ý kiến góp ý, chia sẻ, chỉ đạo của các quý đại biểu trong hội nghị.

           Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những phương hướng nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Bản Nghị quyết cũng là tâm sức, là niềm tin và hi vọng, ý chí phấn đấu của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường trong năm học mới 2019 –  2020.

                                                                             GV:   Hà Giang


Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị

DSC02940.jpg


DSC02947.jpg


DSC02955.jpg


DSC02957.jpg


DSC02961.jpg


DSC02963.jpg


DSC02965.jpg

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Thu Hà
Nguyễn Thị Thu Hà
Hiệu trưởng
Dương Bá Hiệp
Dương Bá Hiệp
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC MAI THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882932 - Email: thmaithuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com