THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 23
Số lượt truy cập: 5820004
QUẢNG CÁO
NƯỚC MẮT THAY CHO TRỜI ĐỔ MƯA 14/10/2013 2:06:56 CH
Lịch sử sản sinh nhiều vị tướng tài ba. Nhưng đại tướng Võ Nguyên Giáp là một vị tướng hiếm có, một vị tướng huyền thoại. Một con người bình dị thanh bạch, là một nhà quân sự kiệt xuất, một vị tướng nhân ái, trí tuệ.
abacgiap.bmp

Hơn một tuần lễ đã trôi qua, bác đã về cõi vĩnh hằng, về với vị lãnh tụ kính yêu của người dân Việt Nam. Hôm nay đây, trong những giờ phút cuối cùng, chúng cháu là những người con Lệ Thuỷ nói riêng và những người dân cả nước nói chung đón linh cữu bác về với quê hương xứ Quảng.  Bác ơi! Những giọt nước mắt của chúng cháu vẫn đang rơi xuống như trận mưa xối xả , hàng chục triệu con tim đau nhói, thương tiếc một vị tướng tài ba. Từ già đến trẻ, từ Nam đến Bắc đều đang khóc để tiễn đưa bác về nơi an nghỉ cuối cùng.

     Vĩnh biệt bác, người mãi là tấm gương soi sáng, một vị anh hùng của dân tộc, một vị tướng tài ba của đất nước, của nhân dân.

     Dù bác đã ra đi, nhưng công ơn của bác vẫn lưu truyền mãi mãi. Cháu viết lên mấy dòng để chia tiễn biệt bác. Chỉ còn mấy tháng nữa là kỉ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ mà bác đã không còn ở lại với chúng cháu trong ngày vui này.

      Vĩnh biệt bác kính yêu.

Nguyễn Thị Hà Giang
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Thu Hà
Nguyễn Thị Thu Hà
Hiệu trưởng
Dương Bá Hiệp
Dương Bá Hiệp
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC MAI THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882932 - Email: thmaithuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com