THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 66
Số lượt truy cập: 4999256
QUANG CÁO
VIẾT CHO EM - CÔ GÁI THÁNG 12 11/30/2017 10:59:14 AM
Tháng mười hai - mẹ sinh em ra trong cái rét của mùa đông lạnh cắt da cắt thịt, gió heo may chới với ùa về, mẹ ôm em vào lòng mong chở che hết những lận đận thổi suốt một đời . Em là cô gái của mùa đông, em đi tìm cho mình những tia nắng hiếm hoi còn sót lại của mùa thu. Những sợi nắng ấy, mỏng thôi, nhưng đủ làm bàn tay người ấm lại dù là trong chốc lát.

Em là cô gái tháng mười hai mang trong mình nỗi cô đơn đến thầm lặng. Em trót mang nhiều đa cảm nên dễ rớt nước mắt vì những ngang trái ở đời. Em bận lòng với tất thảy thế gian, một chuyện tình không có kết, một kiếp người bất hạnh luôn khiến em day dứt không thôi.

        Em là cô gái tháng mười hai xù xì và gai góc? Không để mình phải dễ dàng lùi bước, dễ dàng bỏ cuộc như bất kỳ ai. Nhưng ta biết, chỉ vì mùa quạnh hiu quá, nên em gồng mình khoác mạnh mẽ lên đôi vai gầy nhỏ bé mà thôi.Trong tình yêu,em  khó để yêu nhưng nếu yêu sẽ rất chân thành. Em chung tình son sắt với tình cảm đã trao nên một khi đã yêu thì yêu lâu lắm. Sinh ra giữa mùa “trái gió trở trời”, em có những thói quen chẳng giống bất kỳ ai. Thích ăn kem trời lạnh, thích ra biển mùa đông, thích lang thang một mình  trên những con đường nhỏ để biết đông đã về quanh đây.

      Cô gái tháng Mười Hai vốn phức tạp và nhiều mâu thuẫn, khi mạnh mẽ lúc yếu lòng. Nhưng  dẫu thế nào em cũng là một cô gái như mọi cô gái trên đời, vẫn cần yêu thương, che chở. Nếu trót thương người con gái tháng mười hai, hãy thương mến đậm sâu và cùng dắt tay em qua mưa nắng cuộc đời.

Trang Nhung

Nhung.jpgHỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Thị Thu Hà
Nguyễn Thị Thu Hà
Dương Bá Hiệp
Dương Bá Hiệp
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC TRƯỜNG TIỂU HỌC MAI THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0523.882932 * Email: thmaithuy@lethuy.edu.vn